Bếp chiên điện NEWSUN

Thứ Sáu, 11 tháng 12, 2020

Cách thực hiện bánh chuối chiên phồng bằng Bếp chiên nhúng NEWSUN mini

Bánh chuối từ lâu đã đcxem như là một trong những quà ăn vặt đường phố đc rất nhiều bạn yêu thích bởi vừa có hương vị thơm ngon, nhân chuối mềm với phần vỏ giòn rụm ăn cực mê. Nếu đã quá quen thuộc bánh chuối kiểu cổ xưa hoặc bánh chuối An Giang, hãy cùng đọc bài viết sau đây để đượcchỉ dẫncụ thểcách làm bánh chuối chiên mè phồng giòn, lôi cuốn bạn nhé!

Bánh chuối chiên phồng - Ẳn là nghiền

(Bánh chuối chiên phồng – Ẳn là nghiền)

Các nguyên liệu cần sẵn sàngđể gia công bánh chuối chiên phồng

  • Chuối
  • Bột mỳ
  • Bột gạo
  • Bột nghệ
  • Mè đen
  • Chanh tươi
  • Các loại gia vị: dầu ăn, muối, đường.
  • Dụng cụ: Bếp chiên nhúng mini, giấy hút dầu, thìa, đĩa.

Lưu ý: Bạn nên chọn loại chuối vừa chín tới, sờ hơi còn cứng. Tránh chọn loại chuối đã chín quá hoặc chưa chín sẽ làm món ăn giảm hương vị. Trong khi, loại chuối thích hợp nhất để gia công bánh chính là chuối sứ.

chi tiếtcách làm bánh chuối chiên phồng

Bước 1: Sơ chế Các nguyên liệu

Lột vỏ chuối để làm bánh

(Lột vỏ chuối để làm bánh)

  • Chuối sứ mua về bạn gỡ hết tất cả vỏ các màng xơ.
  • Tiếp đó bạn dùng dao cắt dọc quả chuối thành những lát to phiên bản, có độ dày khoảng 1 cm.
  • Mè đem mua về bạn cho lên chảo rang tới khi mè chín, thơm thì vớt ra, để nguội.

Bước 2: Trộn bột để triển khai chuối chiên

Cách làm bánh chuối chiên phồng khá đơn giản

(Cách làm bánh chuối chiên phồng khá đơn giản)

  • để sở hữu món chuối chiên phồng vừa thơm vừa ngonđúng đắn, bạn cần có công thức pha bột đúng chuẩn.
  • đầu tiên, bạn hãy trộn các loại bột gồm: bột mỳ, bột gạo, 1 xíu bột nghệ, đường & muối.
  • Tiếp đó, bạn hãy thêm nước lọc vào các thành phần hỗn hợp bột đã trộn. Bạn nên vừa thêm nước vừa đủ đũa khuấy đều, bảo đảmcác thành phần hỗn hợp bột pha không quá lỏng hơi quánh sệt, đủ để dính vào chuối.
  • hỗn hợp bột sau khi pha bạn vắt vào vài giọt nước cốt chanh sau đó quấy đều rồi để nguyên cho bột nghỉ trong vòng 30 phút.
  • Sau khi bột đã nghỉ đủ 30 phút, bạn cho toàn thể phần mè đen đã chuẩn bị trước đó vào, quấy đều để mè đen and bột lần với nhau.

Bước 3: Áo chuối qua lớp bột chiên

(Bạn chớ nên pha bột chiên quá loãng)

  • Phần chuối đã sơ chế bạn cho vàochén bột đã pha sau đó trộn đều để chuối bột quyện lẫn với nhau.
  • Trong trường hợp bạn làm bánh chuối chiên phồng với số lượng lớn, bạn có thể cho chuối vào từng bát sau đó đổ bột vào trộn đều.

Bước 4: Làm bánh chuối chiên phồng bằng Bếp chiên nhúng điện

Bếp chiên nhúng là dòng thiết bịcó thiết kế phần lòng sâu and rộng, để giúp bạn chiên bánh chuối dễ dàng, không cần lật giở, không lo bắn dầu.

Để sử dụngBếp chiên nhúng NEWSUN làm món bánh chuối chiên phồng bạn thực hiện như sau:

  • Đổ ngập trong dầu ăn vào lòng bếp, kết nối bếp với nguồn điện &tự điều chỉnh mức nhiệt tương xứng (thường 180 độ).
  • Đun tới khi dầu ăn sôi thì theo lần lượt cho mỗi một khoanh chuối vào chiên tới trong khi thấy chuối vàng đều thì nhấc phần giỏ của bếp lên và sẽ cho chuối ra bát.

Bước 5: xongand thưởng thức

(Món bánh chuối chiên phồng đã hoàn thành)

  • Món chuối sau khi chiên bạn nên thưởng thức ngay khi còn nóng.
  • Để món ăn ngon hơn, chúng ta có thể làm thêm phần sốt nước cốt dừa bằng cách đun bột năng để tạo độ sánhvới nước cốt dừa tươi cùng 1 xíu muối.
  • Món chuối chiên giòn rụm, chấm cùng phần nước cốt dừa sánh ngậy sẽ thậtlôi kéo.

Tham khảo các sản phẩm Bếp chiên nhúng giá tốt tại Điện Máy NEWSUNđể gia công bánh chuối chiên nhanh ngon hơn.

Hy vọng rằng, với cách chế biến bánh chuối chiên phồngbài viết vừa chỉ dẫn, chúng ta có thểchế tạo món ăn một cáchdễ dàng để kinh doanh hoặc đáp ứng những người thân trong gia đình. Hình như, nếu bạn có nhu cầuhướng đếnchi tiết về các loại Bếp chiên nhúng NEWSUN, đừng quên contact ngay với NEWSUNbằng cách nhắn tin, gọi điện hoặc để lại số điện thoại thông minh trong khung chat nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét